Rockstar Games chuẩn bị tung trailer, ảnh chụp màn hình mới của GTA 6

Ngày:10/05/2024 lúc 17:12PM

Một đoạn trailer mới hoặc ảnh chụp màn hình, ảnh bìa về Grand Theft Auto VI có thể sẽ sớm ra mắt, dựa trên bản cập nhật mới nhất của trang web chính thức của Rockstar Games.

Như được phát hiện trên X/Twitter và Subreddit của trò chơi, trang web chính thức của Rockstar Games đã được cập nhật vài giờ trước để bao gồm các liên kết giữ chỗ cho ảnh bìa của GTA 6 và một số ảnh chụp màn hình. Các yếu tố khác được phát hiện trong mã của trang web, chẳng hạn như xếp hạng ESRB, cũng cho thấy hãng game này có thể đang chuẩn bị cho một đoạn trailer mới.

Hiện tại có rất ít thông tin về GTA 6, đoạn trailer của tựa game cung cấp cái nhìn nhanh về hai nhân vật chính, Lucia và Jason, cũng như bối cảnh, Vice City, nhưng không có lối chơi nào, vì vậy chúng tôi không biết công thức sẽ phát triển như thế nào so với những phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, đoạn trailer đã cho thấy rõ hình ảnh của tựa game sẽ không giống bất cứ thứ gì mà Rockstar Games đã làm cho đến nay, thậm chí vượt qua cả Red Dead Redemption 2 , đây vẫn là một trong những game thế giới mở đẹp nhất từng được phát hành.

GTA 6 sẽ ra mắt vào khoảng năm 2025 trên PlayStation 5, Xbox Series X và Xbox Series S.
Kim Hải
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục